Giá thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg là bao nhiêu?

Tôi bị gan nhiễm mỡ điều trị thuốc cũng lâu nay nhưng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Vừa rồi bạn tôi có ghé nhà chơi và khuyên tôi nên thử dùng thử thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg. Tôi cũng tìm hiểu sơ qua và thấy loại thuốc này có tác dụng khá tốt với nhiều bệnh nhân nên đang có ý định dùng thử. Chuyên gia có thể cho tôi biết  Giá thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg là bao nhiêu? Vì tôi thấy có nhiều nơi bán nhưng giá chênh lệch nhau quá nên chẳng biết thế nào (Xuân Quang – Bình Dương)

Cảm ơn bạn Xuân Quang đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chuyên trang chuatriviemgan.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Giá thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg là bao nhiêu? Chúng tôi xin được cung cấp một vài thông tin như sau: 

Giá thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg là bao nhiêu?

Một số thông tin về thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg

1. Thành phần:

Một hộp gồm 100 viên với rất nhiều thành phần: Taurine; hạt cây kế sữa (Sylibaum seed); Vỏ mã đề (Psyllium husk); rễ cây bồ công anh(Taraxacum root ); quả schizandra; lecithin; Magie stearate; Maltodextrin, barley grass powder.

2. Công dụng:

  • Giúp tăng cường chức năng gan, duy trì gan khỏe mạnh và đảm bảo chức năng của túi mật
  • Với thành phần chính là cây kế sữa có thể hỗ trợ giải độc gan, giúp các tế bào gan phát triển khỏe mạnh.
  • Duy trì chức năng tiêu hóa khỏe mạnh. Có hoạt động chống oxi hóa. Do đó có thể hỗ trợ việc bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do tiềm năng.

3. Đối tượng sử dụng:

  • Sản phẩm khá phù hợp cho những bệnh nhân đang chữa trị các bệnh về gan. Chẳng hạn như: gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan, nóng gan…
  • Có thể dùng cho những người thường xuyên dùng bia rượu, chất kích thích có nguy cơ tổn thương gan.

4. Liều dùng:

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn, cách tốt nhất bạn cần nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Giá thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg là bao nhiêu?

Đây là sản phẩm của Úc nên có giá khá cao. Hiện nay trên thị trường cũng có một số nơi cung cấp  với mức giá đưa ra khá khác nhau. Vì vậy chúng ta cần phải tỉnh táo để có thể chọn được sản phẩm thực sự có chất lượng. Giá bán của thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg thông thường là 800.000 đồng/ lọ. 1 lọ chứa 100 viên.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vì thế trước khi sử dụng người bệnh cần phải tham khảo kĩ nhé!

Thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg không dùng cho người có tiền sử hen suyễn, dị ứng, thường xuyên bị tiêu chảy…. Đặc biệt là trẻ em dưới 2 tuổi.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cũng cấp đã giúp bạn thỏa mãn được thắc mắc Giá thực phẩm chức năng Liver Care Liver Tonic 35000mg là bao nhiêu? Chúc bạn nhanh chóng lành bệnh. 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*